Gamer Đại Chiến Tam Quốc trước cơ hội trở thành triệu phú khi tham gia giải VPL 2017
18/04/2017

 

Trong bối cảnh thị trường game eSports Việt Nam tập trung chủ yếu ở thểloại FPS và MOBA thì Đại Chiến Tam Quốc lại nổi lên như một hiện tượng khi trởthành tựa game chiến thuật trên di động đầu tiên góp mặt tại giải đấu Mobile eSportsquy mô toàn quốc VPL 2017 - “Bản lĩnh Mobile eSports Việt Nam”.

Để có được thành công này, Đại Chiến Tam Quốc ngoài hệ thống đồ họa chấtlừ và một gameplay “hại não” mang tính cạnh tranh cao còn cho thấy mình là tựagame sở hữu cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật thả quân đông vuinhất tại Việt Nam hiện nay. Hàng loạt các giải đấu online, offline lớn nhỏ diễnra trên khắp cả nước liên tục khuấy động các phong trào thi đấu giao lưu, học họcvà gắn kết sâu rộng tình cảm giữa những game thủ có cùng chung niềm đam mê.

Diễn ra từ 12/04 với tên gọi VPLĐại Chiến Tam Quốc – Vương Giả Tranh Bá là sân chơi dành cho tất cả mọigame thủ đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước. Tham giai giải đấu có quy mô tổchức hơn 1 tỷ đồng, bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lên tới hàng chụctriệu đồng. Đây sẽ là sân chơi vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng Đại Chiến TamQuốc, tạo điều kiện hòa nhập vào làng Mobile eSports tại Việt Nam.

Ngoài ra khi đăng ký tham gia giải đấu, NPH VTC Mobile sẽ hào phóng tặngngay 1 triệu đồng cho game thủ làm lộ phí chuẩn bị trước khi giải đấu chính thứcdiễn ra. Vòng loại các khu vực sẽ diễn ra từ ngày 8/4-11/4 nhằm chọn ra 64 vậnđộng viên có thứ hạng cao nhất. Tiếp theo sẽ là vòng đấu đội (12/04-19/04) nhằmlựa chọn ra các quán quân mỗi bảng sẽ bước vào chung kết khu vực.

Bốn vận động viên xuấtsắc đứng đầu mỗi khu vực sẽ là đại diện tham dự vòng chung kết tổng diễn ra tạiHà Nội trước sự theo dõi trực tiếp và cổ vũ của hàng chục nghìn khán giả vàotháng 5/2017. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở sẽ được tài trợ 100% và game thủ cứan tâm thi đấu và tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình. Một cơ hội hiếm có củagame thủ Đại Chiến Tam Quốc để trở thành triệu phú khi tham gia VPL 2017 mà tấtcả không nên bỏ lỡ.

Ngay từ bây giờ, hãycùng theo dõi Đại Chiến Tam Quốc – VPL Vương Giá Tranh Bá Hot nhất hè 2017 tạiViệt Nam tại địa chỉ:

Trang chủ: http://daichien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc/

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobilegame.daichien

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1208729802?l=vi&ls=1&mt=8

Giới thiệu về VPL2017:

VPL – VIETNAM PRO LEAGUE 2017 làgiải đấu thể thao điện tử trên di động (Mobile eSposts) do VTC Mobile tổ chức dựatrên chuẩn thi đấu Quốc tế. VPL 2017 được chia thành 2 hệ thống giải lớn: Giảiđấu mùa Xuân từ tháng 3 đến tháng 5 và giải đấu mùa Thu từ tháng 8 đến tháng11. Các bộ môn thi đấu tại VPL 2017 bao gồm: Tập Kích, Truy Kích Mobile, TruyKích (FPS); Đại chiến Tam Quốc (RTS) và Huyền thoại Moba (MOBA).

Với chi phí tổ chức lên tới 23 tỷđồng và tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 2 tỷ VNĐ tiền mặt, VPL 2017 thểhiện sự đầu tư kỹ lưỡng với quy mô hoành tráng mà trước giờ chưa hề có tiền lệdành cho bộ môn game Mobile eSport tại Việt Nam.

Theo Gamehub